ทำไมนักแสดงสาว Başak Özel ถึงตาย? Başak Özel เป็นใคร เธอมาจากไหน อายุเท่าไหร่

Basak Ozel อายุเท่าไหร่ Basak Ozel คือใคร?
ทำไมนักแสดงสาว Başak Özel ถึงตาย Başak Özel คือใคร เธอมาจากไหน เธออายุเท่าไหร่

นักแสดงหญิง Başak Özel เสียชีวิตเมื่ออายุ 51 ปี The Oycular Union ประกาศข่าวที่ขมขื่นด้วยการโพสต์ในบัญชี Twitter: Başak Özel เพื่อนร่วมงานของเราถึงแก่กรรม เราขอให้ครอบครัวของเขาและแฟนๆ ของเขาอดทน เราเสียใจมาก ขออภัยสำหรับการสูญเสียของคุณ

Başak Özel (51) ซึ่งเริ่มต้นอาชีพด้านศิลปะด้วยหลักสูตรการละครที่เธอเรียนที่ศูนย์ศิลปะอังการา เสียชีวิต Oycular Union ประกาศข่าวที่ขมขื่นด้วยการโพสต์ในบัญชี Twitter: “Başak Özel เพื่อนร่วมงานของเราถึงแก่กรรม เราขอให้ครอบครัวของเขาและแฟนๆ ของเขาอดทน เราเสียใจมาก ขอโทษสำหรับการสูญเสียของคุณ " Başak Özel เคยปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชมในการผลิตเช่น 'Angels Island', 'Under Ihlarmurlar', 'Sinsiran: Forbidden Love', 'Kolpacino: Bomba', 'Desperate Housewives', 'Karadayı' และ 'Mother'

Başak Özel เป็นใคร เธอมาจากไหน อายุเท่าไหร่

Başak Özel (เกิดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 1971 – วันที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2022) เป็นนักแสดงละครเวทีภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ชาวตุรกี Başak Özel ผู้ซึ่งเริ่มต้นอาชีพด้านศิลปะด้วยหลักสูตรการละครที่เธอเรียนที่ศูนย์ศิลปะอังการา ต่อมาได้พัฒนาประสบการณ์การแสดงของเธอที่โรงละคร Ankara Art Theatre และโรงละคร Ali Hünal Cabaret Theatre เขาทำงานในกลุ่มโรงละครเด็กของธนาคารต่างๆ โรงละครสาธารณะอังการา และโรงละครอังการาเอกิน นอกจากโรงละครแล้ว เขายังปรากฏตัวต่อหน้ากล้องและมีส่วนร่วมในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์อีกด้วย ศิลปินที่เป็นสมาชิกของ Chasod เขียนบทกวี เรื่องราว แก้ไข และเสียง

Özelเสียชีวิตเมื่ออายุ 20 เนื่องจากหัวใจวายเมื่อวันที่ 2022 กันยายน พ.ศ. 51 ในอิสตันบูล เขาถูกฝังในสุสานFeriköy

บางเกมที่เขาแสดง

  • จดหมายของ Ast Zoe
  • พ่อคุณอยู่ที่ไหนในวันที่ 12 กันยายน
  • คนบ้าหย่าร้าง
  • จดหมายหาย
  • ไม่มีชีวิตทั้งชีวิต
  • ไร้ยางอาย
  • ซูบัก

ผลงาน

  • 1993: ส่วนจริง
  • 2000: รัฐของบ้านเรา
  • 2002: เบอริวาน
  • 2002: เด็กไม่ได้ยิน
  • 2002: รองเท้าบู๊ตสีชมพู
  • 2003: สมุดบันทึกโรงเรียนมัธยม
  • 2003: เลือดบนพื้นดิน
  • 2003: นกบินจากรัง
  • 2004: อาลียาห์
  • 2004: ความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่
  • 2004: เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน
  • 2004: ขั้นตอนด่วน
  • 2004: ภรรยาและแม่ของฉัน
  • 2004: เกาะแองเจิลส์
  • 2004: เคียงบ่าเคียงไหล่
  • 2004: การเดินทางสู่ความลับ
  • 2005: ตำรวจขโมย
  • 2005: ภายใต้ลินเดนส์
  • 2005: ฉัน Inadim Inat
  • 2005: หุบเขาหมาป่า
  • 2006: ถนนหลังบ้าน
  • 2006: การประชุมใหญ่
  • 2007: แบล็คเพิร์ล
  • 2008: รักเบิร์นส์
  • 2009: ความสุขในครอบครัว
  • 2009: ครอบครัวที่รักของฉัน
  • 2010: ผลิตในตุรกี
  • 2011: Kolpacino: ระเบิด
  • 2011: ยุคทิวลิป
  • 2011: การกลับใจจากการกลับใจ
  • 2012: เฟราห์เฟซา
  • 2012: พิชิต 1453
  • 2012: แม่บ้านที่สิ้นหวัง
  • 2012: เอิร์ธ สกาย เลิฟ
  • 2014: คาราได
  • 2014: ต้องห้าม
  • 2016: แม่

โฆษณาที่คล้ายกัน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

Yorumlar